Thiết kế trạm trộn bê tông

Thiết kế trạm trộn bê tông tại Hải Phòng

Thiết kế các trạm trộn bêtông làm sao cho phù hợp các yêu cầu kinh tế, kĩ thuật là vấn đề rất quan trọng đang được các nhà đầu tư quan tâm chú ý.Nhu cầu về bêtông thương phẩm ngày càng cao, các trạm trộn với công suất nhỏ thì không đáp ứng được. Trên cơ sở phát huy các ưu điểm của các trạm trộn nước ngoài, hạn chế những nhược điểm của chúng ta có thể thiết kế và chế tạo những trạm trộn có tính năng ưu việt và phù hợp với đặc điểm khí hậu và điều kiện làm việc ở nước ta. Bêtông là loại đá nhân tạo được hình thành từ hỗn hợp gồm: chất kết dính vô cơ (ximăng, thạch cao, vôi…), với cốt liệu (sỏi, đá, cát, sỉ …), nước, trải qua quá trình đông kết tự nhiên hay nhân tạo.Ngoài thành phần kể trên trong khi sản xuất bêtông người ta còn đưa thêm vào bêtông các chất phụ gia vô cơ hoặc hữu cơ để tăng cường mét sè tính chất của bêtông đảm bảo yêu cầu sử dụng.

thiet ke tram tron be tong 1

Thiết kế trạm trộn bê tông tại Hải Dương


Bêtông là một loại vật liệu quan trọng, được sử dụng rất rộng rãi trong các ngành: xây dựng dân dụng, xây dùng công nghiệp, giao thông,thuỷ lợi, quân sự, đó là nhờ bêtông có các ưu điểm sau:
- Cường độ chịu nén tương đối cao
- Vật liệu chế tạo bêtông dễ tìm, phần lớn cốt liệu có thể khai thác, sử dụng ngay tại địa phương
- Khả năng linh hoạt cao có thể tạo thành những vật thể có hình dạng và tính chất khác nhau
- Bêtông kết hợp với cốt thép tạo ra mét vật liệu có khả năng chịu lực rất lớn
- Giá thành rẻ, bền vững và ổn định đối với mưa nắng, nhiệt độ 

thiet ke tram tron be tong


* Nhược điểm của bêtông :
- Nặng (g = 2200 ữ 2400 kg/ m³ )     
- Cách âm, cách nhiệt kém (l =1. 05 ữ 1. 5 kcal/ m.°C. h ),
- Khả năng chống ăn mòn yếu.

thiet ke tram tron be tong

Thiết kế trạm trộn bê tông tại Bắc Ninh


 Trạm trộn bê tông được chế tạo nhằm sản xuất ra bê tông với chất lượng tốt và đáp ứng nhanh về nhu cầu bê tông trong ngành xây dựng. Trạm trộn bê tông là hệ thống máy móc có mức độ tự động hóa cao thường được sử dụng phục vụ cho các công trình vừa và lớn hay cho một khu vực có nhiều công trình đang xây dựng.

thiet ke tram tron be tong

thiet ke tram tron be tong


Công ty bê tông Phúc Tiến tự hào là công ty cung cấp bê tông tươi, bê tông thương phẩm, thiết kế trạm trộn bê tông uy tín chất lượng tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận. Đến với chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn miễn phí về các sản phẩmdịch vụ của công ty cũng như tư vấn những sản phẩm phù hợp với từng hạng mục công trình của bạn.

Bê tông Phúc Tiến niềm tin vững chắc cho mọi công trình !

Moi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY BÊ TÔNG PHÚC TIẾN

Add: An Hồng- An Dương- Hải Phòng
Phone: 02256.271373 - 0225.6270676
Fax: 0225.3770658 - 0225.3749497
Email: phuctiencompany@gmail.com
Website: www.betongphuctien.com