Bê tông Hải Dương

Bê tông tại Hải Dương

Ngày nay cùng với sự phát triển chung của xã hội, nhu cầu xây dựng ngày càng tăng cao. Trong quá trình xây dựng nhà ở, công trình quý khách phải tính toán cẩn thận để tiết kiệm thời gian và chi phí. Với những ưu điểm trên bê tông tươi luôn là lựa chọn hoàn hảo cho mọi khách hàng.
Bê tông Phúc Tiến có khả năng chịu lực nén khá tốt, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng làm nền móng vững chắc cho ngôi nhà của bạn. Ngoài ra đến với bê tông Phúc Tiến bạn sẽ được cung cấp một dịch vụ hoàn hảo nhất với giá cả cạnh tranh trên thị trường.

be tong hai duong

Dịch vụ cung cấp bê tông tươi tại Hải Dương

Bê tông Phúc Tiến chuyên cung cấp bê tông tươi, bê tông thương phẩm tốt nhất tại Hải Dương. Chúng tôi với tiêu chí chất lượng luôn đặt lên hàng đầu, có những hệ thống kiểm tra chất lượng đạt quy trình. Việc kiểm tra chất lượng luôn được chú trọng triệt để từ khâu kiểm định chất lượng, thiết bị. Nguyên liệu nhập vào và quá trình sản xuất, trộn bê tông tươi, bê tông thương phẩm với quy trình được giám sát chặt chẽ. Hơn thế với đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm chúng tôi luôn đảm bảo niềm tin vững chắc cho mọi công trình.

be tong tuoi hai duong

Nhà máy bê tông tại Hải Dương

Đến với bê tông Phúc Tiến quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí về cách chọn sản phẩm phù hợp với vị trí cũng như công trình của bạn. Lựa chọn sản phẩm của công ty chúng tôi là giải pháp tối ưu nhất cho công trình của bạn. 

Bê tông Phúc Tiến luôn làm hài lòng mọi quý khách hàng. Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ!

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY BÊ TÔNG PHÚC TIẾN

Add: An Hồng- An Dương- Hải Phòng
Phone: 02256.271373 - 0225.6270676
Fax: 0225.3770658 - 0225.3749497
Email: phuctiencompany@gmail.com
Website: www.betongphuctien.com