Cọc bê tông Thái Bình

Cung cấp cọc bê tông tại Thái Bình

Công ty bê tông Phúc Tiến chuyên cung cấp cọc bê tông tại Thái Bình đảm bảo về chất lượng, số lượng, cam kết về giá thành hợp lý. Nếu bạn đã và đang tìm kiếm bấy lâu một đơn vị chuyên về cung cấp các loại cọc bê tông uy tín. Muốn được cung cấp cọc bê tông đáng để sử dụng, muốn hợp tác lâu dài cùng nhau phát triển. Vậy thì chỉ có đến với công ty của chúng tôi, Phúc Tiến chính là đáp án tuyệt vời dành cho quý khách hàng.

Là thương hiệu nhà sản xuất phân phối bê tông tươi, bê tông thương phẩm, cọc bê tông, dịch vụ ép cọc, sản xuất khuôn cống,..... Chúng tôi có nhiều hơn hai chữ kinh nghiệm trong lĩnh vực bê tông chuyên nghiệp. Nhiều năm qua đơn vị chúng tôi đã và đang phục vụ sự hài lòng của khách hàng bằng sản phẩm và dịch vụ chất lượng. Với quy mô nhà máy sản xuất bê tông lớn, đầu tư vào hệ thống máy móc dây chuyền kỹ thuật công nghệ tự động hóa hiện đại hóa. Bê tông sản xuất ra luôn duy trì ổn định về sản lượng, cam kết về chất lượng tốt. Ngoài ra chúng tôi có một đội ngũ cán bộ công nhân viên, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm chuyên môn. Chắc chắn sẽ không để khách hàng thất vọng.

Cọc bê tông thích hợp cho các công trình hạng mục cầu đường, xử lý nền móng hoặc các công trình xây dựng tương tự khác. Cọc bê tông là sản phẩm gồm phần bê tông và phần cốt thép mà cấu tạo thành. Vì thế sản phẩm cọc bê tông có ưu điểm vượt trội hơn bất kỳ một loại cọc thông thường nào. Với phần bê tông được sản xuất bằng công nghệ hiện đại theo tỉ lệ trộn phù hợp tiêu chuẩn làm cọc. Còn phần cốt thép được xử lý tạo hình trên khuôn cọc bằng vật liệu chất lượng. Sau khi có hai thành phần, cốt thép đã sẵn sàng trong khuôn thì bê tông sẽ được đổ vào khuôn cọc và để định hình trong thời gian nhất định.  

coc be tong thai binh

Cọc bê tông tại Thái Bình giá rẻ chất lượng

 

Địa chỉ sản xuất cọc bê tông tại Thái Bình

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY BÊ TÔNG PHÚC TIẾN

Add: Thôn 1, Bắc Sơn, An Dương, Hải Phòng

Phone: 0316.271373 - 031.6270676

Fax: 031.3770658 - 031.3749497

Email: phuctiencompany@gmail.com

Website: www.betongphuctien.com