Cung cấp bê tông tươi trộn sẵn giá rẻ

Bê tông trộn sẵn ngày nay đã trở thành một trong những dịch vụ không thể thiếu cho mỗi nhà thầu. Vậy bê tông tươi có vai trò quan trọng như thế nào trong mỗi công trình? Bạn đang có nhu cầu sử dụng bê tông tươi? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của đơn vị chúng tôi: 

Vai trò quan trọng của bê tông tươi 

Bê tông tươi là bê tông trộn sẵn, hay gọi là bê tông thương phẩm. Đây là một hỗn hợp gồm cốt liệu cát, đá, xi măng, nước và phụ gia theo những tỉ lệ tiêu chuẩn để có sản phẩm bê tông với từng đặc tính cường độ khác nhau.

Sản phẩm bê tông tươi được ứng dụng cho các công trình công nghiệp, cao tầng và cả các công trình nhà dân dụng với nhiều ưu điểm vượt trội so với việc trộn thủ công thông thường, do việc sản xuất tự động bằng máy móc và quản lý cốt liệu từ khâu đầu vào giúp kiểm soát chất lượng, hơn nữa rút ngắn thời gian thi công và mặt bằng tập trung vật liệu.

/be-tong-tuoi-hai-duong

Khác với các dịch vụ bê tông truyền thống, yêu cầu phải có nguồn nhân công lớn mới có thể đáp ứng trộn bê tông thủ công phục vụ xây dựng. Thì giờ đây chỉ với một cuộc gọi nhanh gọn là bạn đã có ngay khối lượng bê tông theo ý muốn để xây dựng vào thời gian theo ý muốn. Việc này giúp cho các đơn vị nhà thầu không phải lo nghĩ về tìm kiếm nhân công trộn bê tông.

Không phải tốn thời gian chờ đợi từng mẻ bê tông trộn tay. Tiết kiệm được nhân lực sử dụng vào các hạng mục khác. Đặc biệt hơn là còn giúp tiến độ công trình của bạn nhanh hơn khi thi công các công trình trên cao.

Có thể bạn quan tâm: Bê tông Bắc Ninh

be-tong-tuoi-hai-duong-uy-tin

Bê tông thương phẩm trộn sẵn giá rẻ chất lượng

Bạn còn trần chờ gì mà không nhấc máy liên hệ ngay với đơn vị chúng tôi. Phúc Tiến chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. Ngoài bê tông, chúng tôi còn phục vụ cọc bê tông, khuôn cống bê tông, ép cọc bê tông,... Nhu cầu nào cũng sẵn sàng phục vụ tới khách hàng 24/7. Liên tục cập nhật thông tin, giải đáp thắc mắc về dịch vụ cho khách hàng theo số 0316.271373 - 031.6270676 để được hỗ trợ tư vấn sớm nhất

Địa chỉ cung cấp bê tông chất lượng giá tốt ở Bắc Giang

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY BÊ TÔNG PHÚC TIẾN

Add: Thôn 1, Bắc Sơn, An Dương, Hải Phòng

Phone: 0316.271373 - 031.6270676

Fax: 031.3770658 - 031.3749497

Email: phuctiencompany@gmail.com

Website: www.betongphuctien.com