Thi công đổ bê tông tươi

Cung cấp dịch vụ ​đổ bê tông tươi 

Bê tông tươi đã và đang là vật liệu xây dựng được nhiều công trình dân dụng cũng như công trình công cộng sử dụng. Bởi những điểm ưu việt và tiện ích mà nó mang lại. Sử dụng vật liệu bê tông thương phẩm đảm bảo độ chính xác cao, tiết kiệm chi phí và nhân công lao động, tiết kiệm thời gian thi công công trình.

thi-cong-do-be-tong-tuoi

Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu kỹ hơn lợi ích khi bạn sử dụng bê tông tươi qua bài viết dưới đây.

Lợi ích của dịch vụ đổ bê tông tươi 

Với việc đổ bê tông truyền thống hay còn gọi là tự trộn, các bạn sẽ phải thuê nhân công để trộn cát đá, xi măng… tại chân công trình. Để tiến hành công việc này bạn cần phải chuẩn bị một diện tích mặt bằng nhất định để phục vụ cho quá trình nhào trộn, vận chuyển bê tông tự trộn để thi công công trình. Trong khi đó không đảm bảo được rằng suốt quá trình nhào trộn luôn đảm bảo đúng tỷ lệ, và chất lượng cũng không đảm bảo.

cung-cap-dich-vu-do-be-tong

Còn khi bạn sử dụng bê tông trộn sẵn thì bạn sẽ không còn phải lo mất thời gian chờ đợi, vì tại trạm trộn bê tông, tỷ lệ cát, đá, xi măng và các chất phụ gia được định lượng trước, sẽ được các xe chuyên chở bê tông tươi vận chuyển tới công trình thi công. 

Việc đổ bằng bê tông đúc sẵn sẽ đảm bảo đúng kỹ thuật, đáp ứng được tiêu chuẩn của công trình. Có thể nói với việc sử dụng vật liệu này các bạn sẽ rút ngắn được rất nhiều thời gian thi công, tiến độ công trình sẽ luôn được bảo đảm. Đây chính là một trong những lý do mà chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng vật liệu bê tông sẵn này. 

BÊ TÔNG TƯƠI TRỘN SẴN Ở THỦY NGUYÊN

CÔNG TY BÊ TÔNG PHÚC TIẾN

Add: Thôn 1, Bắc Sơn, An Dương, Hải Phòng

Phone: 0316.271373 - 031.6270676

Fax: 031.3770658 - 031.3749497

Email: phuctiencompany@gmail.com

Website: www.betongphuctien.com

>> Xem thêm về bê tông Hải Phòng