0313 739 411 phuctiencompany@gmail.com
vi en

Tran Quoc Hieu - Master of Mechatronics
Vice director in charge of renewable energy

11 years experience in renewable energy wind-solar with certifications from France, Germany, Australia.

Has completed over 110mwp solar plant design, completed 30mwp solar rooftop design, constructed and operated 7mwp solar rooftop. And over 50 wind turbines at small scale. 

In 2019-2021, the plan is to build 200mwp solar rooftop more with total investment up to 200 million USD. Shall place Phuc Tien as a leader in renewable energy in the north of Vietna

Readmore

CHỦ TỊCH HĐQT
Cử nhân KT: Hà Văn Phúc
Ông có khả năng lãnh đạo xuất sắc, ngay từ khi thành lập Bê tông Phúc Tiến đã thực sự khác biệt so với các công ty khác trên thị trường. Với vai trò sáng lập chính ông trèo lái con thuyền hùng mạnh tiến tới bục vinh quang bằng những bước tiến chắc chắn. Ngoài ra ông còn là thủ lĩnh trong đàm phán kinh doanh mang lại những hợp đồng lớn nhất.

Readmore

GIÁM ĐỐC BTPT

Kĩ sư XD: Hà Văn Minh

Xuất phát là một Kỹ sư xây dựng tu nghiệp tại Trung Quốc, ông đã điều hành thi công nhiều dự án lớn và mang lại giá trị cho khách hàng bằng khả năng kỹ thuật chuyên sâu về kiến trúc, kết cấu công trình, cấu kiện bê tông. Ông cũng là người phát triển quy trình sản xuất, vận chuyển, thi công bê tông tối ưu nhất thị trường Việt Nam hiện nay.

Readmore

GIÁM ĐỐC BTBN

Thạc sĩ KT: Vũ Văn Hưởng

Có kinh nghiệm 5 năm làm việc trong Ngân Hàng, với trình độ thạc sỹ kinh tế, Ông được kỳ vọng như một luồng gió mới đối với chức vụ Giám đốc điều hành nhà máy sản xuất bê tông Bắc Ninh. Trong tương lai không xa, bê tông Phúc Tiến sẽ triển khai mở rộng thêm nhiều nhà máy sản xuất bê tông cung cấp cho thị trường trên toàn quốc

Readmore
Tran Quoc Hieu - Master of Mechatronics Bê tông Bắc Ninh

About Us

demo

Công nghệ trộn bê tông hiện đại

Products Company

News

Đối tác khách hàng công ty

company 6
Company 5
Company 4
Company 3
Company 2
Company 1
Left
Right