Công ty bê tông tươi Bắc Giang

Công ty bê tông tươi giá rẻ Bắc Giang

Trong nhu cầu xây dựng tăng mạnh như hiện nay thì bê tông tươi là thứ quan trọng cần được đáp ứng đầy đủ và đúng lúc. Theo lẽ đó mà có rất nhiều dịch vụ cung cấp bê tông tươi sẵn sàng phục vụ khi chúng ta có nhu cầu. Nhưng muốn đảm bảo chất lượng bê tông tươi đạt chuẩn sử dụng cho công trình. Quý khách nên đến với Phúc Tiến. Chúng tôi là công ty bê tông tươi Bắc Giang uy tín đáng tin cậy dành cho các đơn vị xây dựng tại Bắc Giang. Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ tận tình về bê tông tươi với mức giá ưu đãi nhất.

Bê tông tươi là một dạng hỗn hợp giữa các loại nguyên liệu xây dựng như cát, xi măng, nước, phụ gia, đá,… Chúng được trộn theo tỉ lệ nhất định phụ thuộc vào hạng mục công trình. Ý nói bê tông tươi được hiểu là loại bê tông mới trộn có chất lượng tốt. Trước đây bê tông thường được trộn tay với hình thức trộn thủ công thô sơ vất vả. Mất nhiều thời gian, kéo dài thời gian hoàn thiện công trình. Nhưng hiện tại bô tông theo hình thức dịch vụ được cung cấp sẵn tiện lợi nhanh chóng. Sự xuất hiện của bê tông do các công ty bê tông tươi tại Bắc Giang cung cấp sẵn mang tới nhiều ưu điểm. Ngoài việc gọi là bê tông tươi thì còn có nhiều tên gọi như bê tông thương phẩm, bê tông trộn sẵn.

cong ty be tong tuoi bac giang

Công ty bê tông tươi uy tín Bắc Giang

Công ty Phúc Tiến gần ba mươi năm phát triển hoạt động trong lĩnh vực bê tông xây dựng. Chúng tôi đã và đang là thương hiệu bê  tông được đông đảo khách hàng trong và ngoài khu vực biết tới. Tính đến nay sau chặng đường dài hoạt động. Chúng tôi đã có những thành tựu và cống hiến lớn cho ngành xây dựng. Tiêu biểu và vinh dự khi được góp mặt trong nhiều hạng mục công trình lớn tại nhiều tỉnh thành phố. Được hợp tác cùng nhiều đối tác khách hàng ở cả trong và ngoài nước. Với chúng tôi mang tới cho khách hàng sự hài lòng là mục tiêu hàng đầu. Do đó đơn vị luôn tập trung đẩy mạnh về chất lượng bê tông và dịch vụ bê tông chuyên nghiệp.

Về bê tông tươi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Sử dụng nguồn nguyên vật liệu chất lượng cao thông qua quá trình sàng lọc tuyển chọn kỹ càng. Nhà máy sản xuất bê tông công suất lớn hoạt động liên tục giúp đem tới sản lượng bê tông kịp thời nhanh chóng bất kề ngày đêm phục vụ khách hàng. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong công việc đáp ứng hiệu quả về dịch vụ bê tông tốt nhất tới khách hàng.

Bạn nên đến Phúc Tiến khi có nhu cầu tìm công ty bê tông tươi Bắc Giang bởi vì.

- Chúng tôi uy tín, là thương hiệu lâu năm

- Chúng tôi làm việc chuyên nghiệp, luôn tận tình với khách hàng

- Phục vụ khách hàng 24/24, đáp ứng nhu cầu bê tông tươi mọi lúc mọi nơi

- Vận chuyển tận nơi theo đúng nhu cầu

- Cung cấp bê tông đảm bảo chất lượng phù hợp với công trình xây dựng

- Giá cả hợp lý, cạnh tranh, ưu đãi hấp dẫn

- Hỗ trợ tư vấn giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng

Địa chỉ công ty bê tông tươi tốt nhất Bắc Giang

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY BÊ TÔNG PHÚC TIẾN

Add: Thôn 1, Bắc Sơn, An Dương, Hải Phòng

Phone: 0316.271373 - 031.6270676

Fax: 031.3770658 - 031.3749497

Email: phuctiencompany@gmail.com

Website: www.betongphuctien.com

>> Xem thêm về bê tông Hải Phòng