Công ty bê tông tươi Bắc Ninh

Công ty bê tông tươi giá rẻ Bắc Ninh

Phúc Tiến tự hào là công ty bê tông tươi Bắc Ninh được rất nhiều đơn vị đối tác khách hàng tin tưởng chọn lựa. Chúng tôi chuyên về bê tông tươi, bê tông thương phẩm, bê tông trộn sẵn, cọc bê tông các loại, dịch vụ ép cọc bê tông, cùng nhiều sản phẩm dịch vụ bê tông chuyên nghiệp. Khách hàng đang cần bê tông tươi chất lượng tốt, giá cả tốt. Đi đâu xa mà không đến với Phúc Tiến. Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp đồng hành cùng quý khách hàng.

Khách hàng nên chọn sử dụng bê tông tươi của công ty bê tông tươi tại Bắc Ninh Phúc Tiến bởi:

- Chúng tôi là công ty dày kinh nghiệm

- Công ty chúng tôi làm việc chuyên nghiệp, uy tín đáng tin cậy

- Chúng tôi có đội ngũ nhân viên đào tạo bài bản lành nghề

- Bê tông tươi được cung cấp với nhiều loại thích hợp cho nhiều hạng mục công trình

- Chất lượng bê tông tươi cam kết tốt nhất thị trường

- Giá cả hợp lý, cạnh tranh lành mạnh

- Vận chuyển tận nơi

- Cung cấp mọi số lượng bê tông tươi không giới hạn

- Đáp ứng liên tục, nhanh chóng, không để khách hàng chờ lâu

- Tận tình phục vụ khách hàng

cong ty be tong tuoi bac ninh

Công ty bê tông tươi uy tín Bắc Ninh

Bê tông tươi không thể thay thế mà cần phải có cho các công trình dự án. Nên hiện nay không chỉ có đơn vị chúng tôi là công ty bê tông tươi. Mà chạy dọc các tỉnh thành có tới hàng trăm đơn vị công ty bê tông xây dựng. Nhưng để chọn lựa, khách hàng vẫn nên dừng chân tại địa chỉ của công ty Phúc Tiến. Bởi chúng tôi đã có mặt trên thị trường dịch vụ bê tông với tuổi đời gần ba mươi năm. Có bề dày kinh nghiệm và trưởng thành trong nghề. Đến nay thương hiệu bê tông Phúc Tiến tự hào khi được đông đảo đối tác khách hàng tin tưởng. Trong những năm qua, chúng tôi rất vinh dự khi được tham gia vào các dự án công trình trọng điểm của thành phố, tỉnh thành lớn. 

Bê tông tươi Bắc Ninh của công ty Phúc Tiến đã và đang đến được với rất nhiều công trình xây dựng. Góp phần nhỏ trong sự thành công của nhiều công trình dự án xây dựng phát triển nước nhà. Với bê tông tươi trộn sẵn đã và đang giải quyết vấn đề sử dụng bê tông. Giúp các đơn vị xây dựng có được bê tông như ý, không cần chờ đợi. Nhất là với những dự án lớn, không phải kéo dài thời gian chờ đợi bê tông tươi, không phải kéo dài thời gian thi công. Chỉ cần gọi cho Phúc Tiến chúng tôi sẽ đem bê tông tươi tới tận nơi cho dự án của quý khách hàng. 

Địa chỉ công ty bê tông tươi tốt nhất Bắc Ninh

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY BÊ TÔNG PHÚC TIẾN

Add: Thôn 1, Bắc Sơn, An Dương, Hải Phòng

Phone: 0316.271373 - 031.6270676

Fax: 031.3770658 - 031.3749497

Email: phuctiencompany@gmail.com

Website: www.betongphuctien.com

>> Xem thêm về bê tông Hải Phòng