Công ty bê tông tươi Hải Phòng

Công ty bê tông tươi giá rẻ Hải Phòng

Quý nhà thầu, chủ đầu tư xây dựng đang có nhu cầu về bê tông tươi. Rất cần tới bê tông tươi có chất lượng tốt và giá thành tốt. Nhưng lại lo lắng về quá nhiều lựa chọn hấp dẫn trong khi đó vẫn phân vân về lựa chọn phù hợp. Nếu đã có mong muốn như vậy thì nên đến với Phúc Tiến. Đơn vị chúng tôi chính là công ty bê tông tươi Hải Phòng, một thương hiệu bê tông dẫn đầu thị trường miền bắc.

Công ty Bê tông Phúc Tiến đã có mặt trên thị trường xây dựng gần ba mươi năm làm nghề. Chúng tôi có trên 5 nhà máy sản xuất bê tông quy mô lớn. Các nhà máy đều được trang bị máy móc, dây chuyền sản xuất hiện đại, tự động hóa. Sử dụng nguồn vật liệu trộn bê tông chất lượng tốt. Sản xuất bê tông liên tục 24/24 với hiệu suất làm việc không ngừng nghỉ. Đảm bảo sản lượng bê tông đưa ra thị trường luôn ổn định và đáp ứng kịp thời nhanh chóng nhu cầu của khách hàng.

Bê tông tươi hay còn được nói nhiều với cái tên bê tông thương phẩm, bê tông trộn sẵn. Công ty bê tông tươi tại Hải Phòng là nơi sản xuất cũng như đáp ứng nhu cầu về bê tông tươi được trộn sẵn. Tới hiện nay do nhu cầu xây dựng đẩy mạnh nên các dịch vụ về xây dựng,  các đơn vị công ty bê tông tươi sẵn có khá nhiều. Nhưng khách hàng muốn hài lòng về bê tông tươi, yên tâm về bê tông tươi. Vẫn nên chọn công ty Phúc Tiến. Bởi chúng tôi có rất nhiều ưu điểm xứng đáng để bạn lựa chọn như:

  • Phúc Tiến là công ty giàu kinh nghiệm, uy tín đáng tin cậy
  • Có nhà máy sản xuất bê tông tươi quy mô hiện đại
  • Sử dụng vật liệu trộn bê tông đảm bảo chất lượng
  • Bê tông tươi trộn theo tỷ lệ được yêu cầu
  • Cam kết dịch vụ chất lượng, giá thành hợp lý
  • Vận chuyển tận nơi
  • Cung cấp bê tông tươi mọi lúc mọi nơi
  • Đáp ứng mọi số lượng bê tông tươi theo yêu cầu
  • Bê tông luôn tươi mới phù hợp cho nhiều hạng mục công trình

cong ty be tong tuoi hai phong

Công ty bê tông tươi uy tín Hải Phòng

Chất lượng bê tông tươi có ảnh hưởng lớn tới chất lượng công trình dự án. Hiểu và nắm được rất chắc ý nghĩa này nên trong thời gian qua chúng tôi luôn duy trì và nâng cao hơn nữa về chất lượng dịch vụ bê tông. Cam kết  đem tới sự hài lòng dành cho khách hàng khi muốn được phục vụ về bê tông tươi giá tốt. Trên cơ sở hiểu rõ về thị trường bê tông tươi. Chúng tôi biết được khách hàng có không ít lựa chọn. Nhưng một khi đã chọn công ty bê tông tươi Phúc Tiến Hải Phòng. Thì chắc chắn đây là một lựa chọn đúng đắn của quý khách. 

Đơn vị chúng tôi sẽ tận tình phục vụ quý khách hàng. Chỉ cần cung cấp cho công ty những yêu cầu về số lượng bê tông tươi, hạng mục công trình cần tới bê tông tươi, ngày giờ cần vận chuyển. Chúng tôi sẽ nhanh chóng đem tới bê tông tươi đúng hẹn, đúng số lượng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng bê tông phù hợp theo công trình được yêu cầu. 

Ngoài bê tông tươi, chúng tôi còn phục vụ cọc bê tông, dịch vụ ép cọc bê tông,...Mọi thông tin chi tiết bê tông Hải Phòng vui lòng liên hệ:

Địa chỉ công ty bê tông tươi tốt nhất Hải Phòng

CÔNG TY BÊ TÔNG PHÚC TIẾN

Add: Thôn 1, Bắc Sơn, An Dương, Hải Phòng

Phone: 0316.271373 - 031.6270676

Fax: 031.3770658 - 031.3749497

Email: phuctiencompany@gmail.com

Website: www.betongphuctien.com