Công ty bê tông tươi Thái Bình

Công ty bê tông tươi giá rẻ Thái Bình

Bê tông tươi, một phần tất yếu trong mọi dự án công trình xây dựng.  Với những công trình lớn thì số lượng bê tông cần được cung cấp cũng rất lớn. Và đặc biệt phải đủ số lượng bê tông mới đảm bảo cho chất lượng công trình. Đảm bảo có được một công trình sau hoàn thiện luôn bền vững kiên cố theo năm tháng. Do đó các đơn vị xây dựng nên chọn cho mình công ty bê tông tươi Thái Bình uy tín nhất để đáp ứng nhu cầu về bê tông. Với những công trình tại Thái Bình, quý khách nên tìm tới công ty bê tông Phúc Tiến. Đây được xem là một thương hiệu bê tông xây dựng uy tín hàng đầu miền bắc.

Công ty bê tông Phúc Tiến có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi chuyên sản xuất, cung cấp bê tông tươi trộn sẵn cho các công trình dự án xây dựng. Tính đến nay đơn vị đã và đang hợp tác cung cấp bê tông tươi cho nhiều dự án xây dựng trọng điểm lớn nhỏ tại Thái Bình, Hải Dương, Hải Phòng và các tỉnh thành phía bắc. Với Phúc Tiến, được phục vụ nhu cầu của khách hàng, mang tới sự hài lòng tới khách hàng là kim chỉ nam của công ty.

Do vậy chúng tôi đầu tư xây dựng nhà 5 máy sản xuất bê tông với trang bị máy móc, ứng dụng  công nghệ hiện đại. Đặt tại những vi trí trọng điểm giao thương thuận tiện trung chuyển bê tông nhanh chóng tới các dự án công trình tại Thái Bình nói chung tại các tỉnh thành nói riêng. Ngoài ra chúng tôi cho đào tạo nhân lực trở thành đội ngũ cốt cán, lành nghề làm việc có trách nhiệm.

>> Xem thêm về bê tông tươi Hải Dương

cong ty be tong tuoi thai binh

Công ty bê tông tươi uy tín Thái Bình

Để không làm khách hàng phải chờ đợi nhà máy sản xuất của chúng tôi hoạt động 365 ngày. Nhân công được chia ca làm việc ngày đêm giúp nhà máy vận hành sản xuất ổn định. Sản lượng bê tông sản xuất ra liên tục với chất lượng tốt cùng số lượng lớn. Khách hàng có nhu cầu về bê tông bất kể địa điểm thời gian, công ty bê tông tươi tại Thái Bình sẽ nhanh chóng tận lực vận chuyển bê tông tươi tới tận nơi.

Khách hàng chỉ cần nêu rõ những yêu cầu về bê tông tươi cần cung cấp. Đơn vị sẽ theo đó mà nhanh chóng sản xuất theo số khối, cùng tỷ lệ trộn phù hợp với từng công trình dự án. Bê tông chúng tôi đưa tới đảm bảo tươi mới, chất lượng bảo toàn theo tiêu chuẩn xây dựng. Tùy theo nhu cầu về công trình cần số lượng bao nhiều công ty chúng tôi sẽ đáp ứng đúng số lượng.

Quý đơn vị nên chọn công ty bê tông tươi Phúc Tiến tại Thái Bình. Bởi vì bê tông tươi trộn sẵn giúp công trình không cần tự trộn bê tông khó khăn. Bê tông được đáp ứng nhanh, sẵn có không cần chờ đợi, Chất lượng bê tông ổn định đồng đều, trộn sẵn hòa quyện mang tới kết quả tốt nhất cho công trình. 

Địa chỉ công ty bê tông tươi tốt nhất Thái Bình

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY BÊ TÔNG PHÚC TIẾN

Add: Thôn 1, Bắc Sơn, An Dương, Hải Phòng

Phone: 0316.271373 - 031.6270676

Fax: 031.3770658 - 031.3749497

Email: phuctiencompany@gmail.com

Website: www.betongphuctien.com

>> Xem thêm về bê tông Hải Phòng