Mua bê tông tươi ở Hải Phòng

Mua bê tông tươi giá rẻ tại Hải Phòng

Công ty bê tông Phúc Tiến chuyên đáp ứng dịch vụ bê tông tươi uy tín chất lượng là địa chỉ để khách hàng chọn mua bê tông tươi ở Hải Phòng đáng tin cậy. Với những nhu cầu về bê tông tươi cho các hạng mục xây dựng từ nhà ở tới cầu được, bến bãi, trung tâm thương mại,.... Đơn vị chúng tôi sẵn sàng cung cấp bê tông tươi nhanh chóng đến với công trình có nhu cầu. 

Đơn vị Phúc Tiến tính đến nay đã gần ba mươi năm trong lĩnh vực bê tông. Thời gian qua chúng tôi đã và đang là đối tác đáng tin cậy của rất nhiều đơn vị khách hàng ở cả trong và ngoài nước. Bê tông tươi chúng tôi cung cấp đạt tới chất lượng tốt nhất phục vụ hàng trăm hàng nghìn công trình dự án lớn nhỏ. Chúng tôi trong những năm qua tự hào là thương hiệu được khách hàng tín nhiệm hợp tác lâu dài, góp mặt trong nhiều dự án lớn tiêu biểu tại Hải Phòng và nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Chúng tôi là nhà máy sản xuất bê tông chuyên về sản phẩm bê tông tươi, bê tông thương phẩm, bê tông trộn sẵn, cọc bê tông các loại, ép cọc bê tông cùng nhiều dịch vụ khác. Với việc đầu tư nhà máy sản xuất bê tông trên hàng chục nghìn hecta. Với 5 nhà máy chính đặt tại địa điểm thuận lợi cho việc vận chuyển giao thương tới các tỉnh thành. Hơn hết nhà máy có sự đầu tư về trang thiết bị, dây chuyền sản xuất hiện đại tự động hóa. Tuyển chọn nguồn nguyên vật liệu chất lượng dùng trong sả xuất. Đội ngũ nhân viên có tinh thần trách nhiệm trong công việc.

>> Xem thêm về Bê tông Hải Dương

mua be tong tuoi o hai phong

Mua bê tông tươi chất lượng tốt ở Hải Phòng

Để đáp ứng được nhanh chóng cũng như kịp thời mọi lúc mọi nơi về bê tông tươi tới quý khách hàng. Chúng tôi vận hành nhà máy 24/24, nhân viên phân chia ca kịp làm việc ngày đêm sản xuất bê tông, đảm bảo cung ứng bê tông tới các dự án công trình kịp lúc với chất lượng bê tông ổn định, đạt tiêu chuẩn. Nói về chất lượng thì khỏi bàn nhưng nếu nói về giá thành thì khách hàng yên tâm. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tốt, thời gian nhanh chóng và giá thành hợp lý, cạnh tranh trên thị trường. Với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn, giá cả ổn định không chặt chém khách hàng. Cung cấp bê tông trên mọi số lượng mua bê tông tươi ở Hải Phòng.

 Bê tông tươi của chúng tôi do có được những điều kiện tốt nhất nên luôn đạt chất lượng đáng lựa chọn.Khách hàng chỉ cần cho chúng tôi biết nhu cầu, mục đích sử dụng, dự án cần tới bê tông tươi như thế nào. Đơn vị sẽ theo thông tin của khách hàng để tư vấn, cung cấp, đáp ứng dịch vụ bê tông dành cho quý khách. Đến với chúng tôi bạn sẽ không hối hận bởi chúng tôi làm việc tận tậm, uy tín, đặt sự hài lòng của khách hàng làm yêu tiên dịch vụ.

Mọi thông tin chi tiết bê tông Hải Phòng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY BÊ TÔNG PHÚC TIẾN

Add: Thôn 1, Bắc Sơn, An Dương, Hải Phòng

Phone: 0316.271373 - 031.6270676

Fax: 031.3770658 - 031.3749497

Email: phuctiencompany@gmail.com

Website: www.betongphuctien.com