Tại sao bạn nên chọn bê tông tươi Phúc Tiến


- Chất lượng cao nhất: Công ty được công nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001, đạt Cúp vàng ISO 2008. Tất cả các công đoạn đều được kiểm soát chặt chẽ cùng với đó là hệ thống cân tự động dẫn đến chất lượng bê tông có chất lượng cao nhất trên thị trường.


- Quy mô sản xuất công nghiệp, hiện đại nhất miền Bắc: Chúng tôi có 5 nhà máy lớn sản xuất bê tông và 1 nhà máy sản xuất cọc bê tông tại Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Ninh,chúng tôi phục vụ toàn bộ thị trường miền Bắc. 


- Thời gian và tiến độ nhanh nhất: Luôn đảm bảo tiến độ và chất lượng thi công công trình. Phúc tiến là lựa chọn hàng đầu với hệ thống trang thiết bị, phương tiện, máy công trình hiện đại, đội ngũ nhân sự lớn mạnh, làm việc chuyên nghiệp 24h/365 ngày.


- Đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt nhất các yêu cầu đặc biệt của cấu kiện bê tông: Bê tông Phúc Tiến có khả năng chống thấm, ức chế ăn mòn cốt thép và khả năng chịu lực cao hơn hẳn so với các sản phẩm cùng loại.


- Kiểm soát,giảm hao hụt tối đa: Với quy trình chuẩn ISO 9001 Công ty Bê tông Phúc Tiến tính toán lựa chọn cốt liệu, nhân công, biện pháp thi công tốt nhất nhằm kiểm soát tối đa làm giảm mức hao hụt so với thiết kế ban đầu.


- Phục vụ tận tình: Với trên 20 năm phục vụ, khách hàng luôn được hài lòng với sự phục vụ chu đáo, tận tình của những cán bộ có chuyên môn chuyên sâu, đội ngũ công nhân chuyên nghiệp

.
- An toàn tiện lợi nhất: Đảm bảo an toàn lao động, vệ sinh môi trường phù hợp với địa hình phức tạp, khu phố đông đúc.

 

- Giá cả cạnh tranh nhất: Với sản lượng lớn nhất và nền tài chính vững vàng, nguyên vật liệu của công ty đều được nhập từ các đơn vị khai thác trực tiếp với chất lượng cao và mức giá cạnh tranh nhất so với giá thương mại trên thị trường. Cộng với cơ sở vững mạnh, công nghệ hiện đại. Bê tông Phúc Tiến cung cấp các sản phẩm bê tông thương phẩm, cọc bê tông, vật liệu xây dựng chất lượng tốt nhất với giá cạnh tranh nhất.


Bê tông Phúc tiến – Bền vững mọi công trình
Liên hệ: Mr Phúc 0931 590 629
Trân trọng cảm ơn!