Thế nào là bê tông thương phẩm

Bê tông thương phẩm là gì?

Bê tông thương phẩm còn được gọi là bê tông tươi, Bê tông được cấu tạo lên từ cốt liệu chủ yêu như đá, sỏi, cát vàng, nước và xi măng.
Để có được sản phẩm bê tông tươi chất lượng cao công ty chúng tôi đã lựa chọn và sản xuất bê tông thương phẩm theo dây truyền tự động.
Việc lựa chọn cốt liệu sạch, đúng yêu cầu tiêu chuẩn là một trong những yếu tố quan trọng và rất cần thiết cho hoạt động trộn bê tông tươi.

Be tong thuong pham la gi

Thế nào là bê tông thương phẩm chất lượng tốt


Yêu cầu đối với cốt liệu trong bê tông thương phẩm là gì ?
Để có những mẻ bê tông tươi chất lượng cao và đúng yêu cầu tiêu chuẩn của viện nghiên cứu xây dựng và phù hợp với yêu cầu tiêu chuẩn của việt nam ( TCVN ) và của chủ đầu tư.
Trước khi đưa cốt liệu vào trộn chúng tôi còn lựa chọn, kiểm tra chất lượng của cốt liệu về độ sạch không lẫn tạp chất.
Sau khi kiểm tra hoàn thành chúng tôi đưa cốt liệu đã lựa chọn vào hệ thống máy trộn.
Để đảm bảo giá trị của sản phẩm bê tông và lợi ích của khách hàng mỗi mẻ trộn khi thi công chúng tôi đều thí nghiệm kiểm tra trước khi thi công tại công trình.
Có thể nói việc nghiên cứu và đưa sản phẩm bê tông thương phẩm vào ứng dụng đổ sàn, tầng, móng… của các công trình xây dựng đã khẳng định được giá trị phát triển bền vững của mọi công trình xây dựng.

Bê tông Phúc Tiến tự hào là đơn vị cung cấp bê tông thương phẩm uy tín chất lượng tại Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Ninh. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí về sản phẩm bê tông phù hợp với từng kết cấu và hạng mục công trình.

Bê tông Phúc Tiến tạo niềm tin vững chắc cho mọi công trình!

CÔNG TY BÊ TÔNG PHÚC TIẾN

Add: An Hồng- An Dương- Hải Phòng
Phone: 02256.271373 - 0225.6270676
Fax: 0225.3770658 - 0225.3749497
Email: phuctiencompany@gmail.com
Website: www.betongphuctien.com